Hotline 0909 870 717 - 0938 582 997 Emailminhtrang.namlong@gmail.com Emailtrang.tran@namlongreal.com

Nam Long

Căn Hộ Flora Anh Đào Lễ Ký Kết Hợp Tác Phát Triển

Căn hộ Flora Anh Đào là một sản phẩm được phát triển bởi  Công ty CPĐT Nam Long (HOSE: NLG) hợp tác cùng nhà đầu tư Nhật phát triển dự án Flora Anh Đào – dự án thuộc dòng sản phẩm mới Flora dành cho đối tượng thu nhập trung khá và ổn định. 

Ông Nguyễn Xuân Quang – Chủ tịch Hội Đồng Quản trị Công ty CPĐT Nam Long cho biết: “Thị trường đánh giá EHome của Nam Long dành cho đối tượng thu nhập trung bình và ổn định tạo được dấu ấn nhờ sự đầu tư kỹ lưỡng và bài bản. Với Flora, Chúng tôi cũng sẽ giữ vững sự chuyên nghiệp đó, đồng thời chú tâm hơn đến việc nâng tiêu chuẩn sản phẩm cả về mặt lý tính và cảm tính để phù hợp với đối tượng thu nhập cao hơn. Tuy nhiên, Chúng tôi khẳng định, dù làm nhà giá mềm, trung cấp hay cao cấp, sản phẩm của Nam Long luôn ở mức “vừa túi tiền” với đối tượng khách hàng thuộc phân khúc đó”. 
 
Trong dịp này, Nam Long cũng công bố hai nhà đầu tư lớn của Nhật Bản: Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroadcùng hợp tác phát triển sản phẩm Flora Anh Đào, tọa lạc tại đường Đỗ Xuân Hợp, Q.9, tiếp giáp với Q.2 TPHCM. 


Căn hộ Flora Anh Đào tọa lạc tại dự án khu dân cư Nam Long- Phước Long B có vị trí rất thuận lợi về giao thông và phát triển giao thương với các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Dự án tiếp giáp với các công trình hạ tầng lớn nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Đông Nam Bộ, đã và đang được chính phủ triển khai mạnh mẽ trong thời gian qua như: đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây, đường Vành Đai 2, cầu và hầm Thủ Thiêm, tuyến Metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên... Từ đây, chỉ 5 phút di chuyển có thể đến trung tâm Thủ Thiêm của Q.2, 25 phút để đến trung tâm Q.1, đô thị mới Nam Sài Gòn Q.7, và các KCN Sóng Thần, Linh Trung… Đặc biệt với việc Thành phố quyết tâm thực hiện trong năm 2015 về khép kín Vành đai 2 (giai đoạn 1), có điểm đầu từ chân cầu Phú Mỹ, Quận 2 qua cầu Rạch Chiếc (trên Vành đai 2) ra đường D2 của khu Công nghệ cao, kết nối với Xa lộ Hà Nội, sẽ tăng giá trị sinh lợi của dự án về khía cạnh đầu tư cho chuyên gia nước ngoài thuê lại.
 

Căn hộ Flora Anh Đào Dự kiến vào trung tuần tháng 4 sẽ được mở bán chính thức với mức giá khởi điểm khoảng 18,9 triệu/m2. Hai loại căn hộ chính có diện tích 54 và 67m2.