Hotline 0909 870 717 - 0938 582 997 Emailminhtrang.namlong@gmail.com Emailtrang.tran@namlongreal.com

Nam Long

Căn hộ Flora Anh Đào - 5 Cách Làm Phòng Ngủ Rộng Lớn Hơn !

Một số trong chúng ta rất may mắn khi sống trong ngôi nhà ấm cúng - tuyệt vời . Nhưng  cho dù phòng ngủ của bạn có nhỏ hay bạn muốn tạo thêm nhiều không gian hơn ở những phòng ngủ khác của ngôi nhà . Hãy tham khảo “5 cách làm phòng ngủ trông rộng lớn hơn” để đem lại sức sống cho phòng ngủ của bạn và tạo ra nhiều khoảng  không rộng rãi ! 
 
1. Ánh sáng tự nhiên. 

 Sử dụng ánh sáng tự nhiên càng nhiều càng tốt trong phòng ngủ của bạn. 
 
2. Gương. 

Đúng vậy , gương đã được nhắc đi nhắc lại nhiều lần, nhưng đó là sự thật. Sử dụng nhiều tấm gương nhỏ hoặc một tấm gương lớn , không gian căn phòng sẽ thực sự mở rộng. Gương không những phản chiếu ánh sáng mà  còn  tạo ra ánh sáng tự nhiên. 
 
3. Không sử dụng màu tối. 

Ngày càng nhiều người sử dụng nhiều màu tối để sơn phòng ngủ. Điều này không quan trọng nếu bạn đã có một phòng ngủ rất lớn, đặc biệt là nếu bạn chỉ sơn một bức tường làm điểm nhấn. Hãy đừng làm điều đó ! Màu sắc nhẹ(sáng) sẽ tạo ra ảo ​​giác về không gian hơn những màu sẫm(tối). 
 
4. Less is more.

Tránh xa sự lộn xộn. Bạn sẽ nghĩ đây là lẽ thường, nhưng nhiều người cố gắng trang trí  quá nhiều thứ ở bên phòng ngủ. Hãy chú ý đến các đồ nội thất mà bạn chọn. Bạn nghĩ thế nào khi đặt đồ nội thất cồng kềnh trong một phòng ngủ nhỏ ? Hãy thử lấy một chiếc giường mà không có đầu giường … hãy giữ càng nhiều không gian trong phòng càng tốt. 
 
5. Tận dụng tối đa không gian tường. 


Chúc bạn có được 1 căn phòng ngủ với không gian và cách sắp đặt đẹp - vừa ý , sau khi tham khảo bài viết ở trên !