Hotline 0909 870 717 - 0938 582 997 Emailminhtrang.namlong@gmail.com Emailtrang.tran@namlongreal.com

Nam Long

“XEM NHÀ MẪU TRÚNG NHÀ THẬT” GIẢI THƯỞNG CĂN HỘ EHOME 4 ĐÃ CÓ CHỦ NHÂN !!!

Chương trình bốc thăm trúng thưởng “XEM NHÀ MẪU TRÚNG NHÀ THẬT” giải thưởng cao nhất của chương trình là 1 Căn hộ EHome 4 của Công Ty Cổ Phần Nam Long được tổ chức vào Ngày 14/9, tại trung tâm hội nghị White Palace -  Hoàng Văn Thụ. Chương trình với sự chứng kiến của đại diện Sở Công Thương và hơn 600 khách mời tham dự.
Nam Long (NLG) đã chính thức công bố giải thưởng chương trình “Xem nhà mẫu, trúng nhà thật” và người trúng giải đặc biệt là khách hàng  Anh/Chị Giang Ngọc Huấn – người đã đến tham quan dự án EHome đã đạt giải thưởng cao nhất là một căn hộ EHome 4 trị giá 600 triệu. 

Chương trình “Xem nhà mẫu trúng nhà thật” được Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Nam Long  triển khai từ tháng 4 đến tháng 7/2014 với mục đích mời những đối tượng khách hàng của dòng sản phẩm “vừa túi tiền”  EHome đến “tận mục sở thị” tính ưu việt của sản phẩm, các tiện ích triển khai, quy trình và tiến độ xây dựng và đặc biệt là cộng đồng sống được hình thành tại các dự án này. Thông qua chương trình Nam Long đã chào đón được hơn 5000 lượt khách hàng đến tham quan và khá nhiều trong số đó đã chọn EHome là nơi an cư của mình.  
 
Tổng Giám Đốc ông Nguyễn Vĩnh Trân cho biết: Nam Long thật sự mong muốn khách hàng hãy đến tham quan các dự án EHome trước khi đưa ra quyết định mua nhà của họ. Bởi chúng tôi tự tin rằng không nhiều các dự án có mức giá trung bình có một hệ thống từ xây dựng đến vận hành được nỗ lực hoàn thiện như EHome. Với mức giá dưới 1 tỷ đồng, thậm chí có căn hộ chỉ khoảng 450 triệu nhưng các dự án của chúng tôi đều có hồ bơi, sân bóng, trường học, công viên, cửa hàng tiện ích khép kín và những hoạt động cộng đồng thường niên và miễn phí phục vụ cho cư dân”. 

Dòng sản phẩm EHome thời gian qua cũng được đón nhận khá tốt không chỉ bởi chất lượng mà còn vì Nam Long luôn giao nhà đúng hạn. Chỉ trong vòng 8 tháng từ đầu năm đến nay đã có 878 căn hộ EHome được tiêu thụ. Hiện có khoảng 2000 gia đình đang sống trong các khu dân cư EHome. 

Sản phẩm Căn Hộ EHome cũng được hỗ trợ tài chính bằng các chương trình thiết thực kết hợp giữa chủ đầu tư và các ngân hàng uy tín (Vietcombank, Vietinbank, HDBank …) như 0% lãi suất và không trả nợ gốc đến ngày nhận nhà, 6-8% lãi suất ổn định trong 2 năm, đặc biệt Căn Hộ EHome là dự án rất phù hợp đối với các trường hợp vay mua nhà từ gói 30.000 tỷ của chính phủ. Đã có khoảng 300 trường hợp vay mua Căn Hộ EHome thành công từ gói hỗ trợ này. 
 
Một số hình ảnh của chương trình:

( Ban Giám Đốc và Đại diện Các Sở Ban Nghành Tham Gia Sự Kiện)


 

(Ông Lê Hoàng Châu - CT.Hiệp Hội BĐS Tp.HCM Phát Biểu Tại Sự Kiện)
 


(Tham Gia Chương Trình Còn Có Sự Góp Mặt Của Nhóm FBand - Ca Sĩ Uyên Linh ) 
 
Nguồn: Sàn Giao Dịch BĐS Nam Long.