Hotline 0909 870 717 - 0938 582 997 Emailminhtrang.namlong@gmail.com Emailtrang.tran@namlongreal.com

Nam Long

Dự án Bất động sản / Biệt thự - Nhà phố / Dự án CAMELLIA GARDEN

Cảnh sắc ven hồ

Những ngôi nhà yên ả với hàng rào thấp, bình an và thân thiện…

Những sắc xanh cỏ lá, sắc rực của hoa, sắc trong veo của mặt hồ bình yên không gợn sóng…

Camellia Garden là một bản hòa ca thiên nhiên với điểm nhấn là hồ cảnh quan nằm trong khu quy hoạch chỉnh chu sẽ mang đến cho bạn sự bình yên trong từng nhịp sống…

Biệt lập, an ninh, vượt trội tiện ích

Nằm trong khu biệt lập, đặc biệt an ninh với cổng kiểm soát ra vào bằng thẻ từ, Camellia là nơi bạn có thể trải nghiệm cuộc sống cả ngày cùng gia đình và bạn bè mà không cần đi đâu xa. Hãy tận hưởng những tiện ích hiện đại nhất ngay trước cửa nhà bạn !

Thiết kế hiệu quả, tối ưu hóa không gian

Tổ ấm của Camellia không có chỗ cho những chi tiết dư thừa. Từng milimet của ngôi nhà đều được Chúng tôi chăm chút cẩn thận và đặt vào chúng sứ mệnh tạo ra những công năng tối ưu cho người sử dụng. Camellia không phải là những căn biệt thự, nhà phố to cao và tráng lệ, Chúng tôi đích thực là những “TỔ ẤM” đẳng cấp nhưng nhẹ nhàng, giản đơn, nơi kéo gần những thành viên gia đình lại với nhau và đong đầy bởi những hạnh phúc bất tận.

Nam Long là một Công ty có hơn 20 năm kinh nghiệm phát triển bất động sản được biết đến với các dòng sản phẩm EHome, Flora, Nam Long Home trong hơn 8 khu đô thị quy mô lớn đã được xây dựng và hình thành . Các thị trường của NLG phủ khắp Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Cần Thơ và Long An ...

Tổng tài sản hiện tại của NLGvào khoảng 3.900 tỷ đồng, với quỹ đất 567 hecta tại những vị trí tốt, phù hợp quy hoạch chung đảm bảo cho sự phát triển bền vững trong 10 năm tới. Công ty hiện có các cổ đông và đối tác chiến lược quốc tế bao gồm: ASPL (Quỹ Đầu tư của IREKA, nhà phát triển bất động sản hàng đầu Malaysia), Nam Viet Ltd (Công ty con 100% của Goldman Sachs), VAF (Mekong Capital), IFC (thành viên ngân hàng thế giới, Ibeworth (Keppel Land) với những hỗ trợ về quản lí tài chính và kinh nghiệm phát triển bất động sản áp dụng trong các dự án, liên doanh trong tương lai. Bên cạnh đó, một số các nhà đầu tư khác của Nam Long như HSC, Bridger Capital, Probus Asia...

Công ty Cổ phần Thế Kỷ 21 thành lập từ năm 1994 hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, Đầu tư bất động sản và Du lịch. Qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Thế Kỷ 21 tham gia đầu tư, hoàn thành nhiều dự án tại Tp. Hồ Chí Minh, Bình Thuận, Nha Trang - Khánh Hòa, Phú Quốc - Kiên Giang với loại hình đa dạng từ cao ốc văn phòng, khu dân cư, chung cư cao cấp, resort, khu tắm bùn nóng & khoáng nóng ....

Với phương châm hoạt động Uy tín - Chất lượng – Hiệu quả, Công ty cổ phần Thế Kỷ 21 những năm qua luôn được đánh giá cao và phát triển từng bước vững chắc.

Tọa lạc trên trục giao thông lớn nhất Nam Sài Gòn – đường Nguyễn Văn Linh, Nhà phố Camellia Garden sở hữu một vị trí chiến lược cả về kinh tế lẫn an cư. Sự hình thành của hàng loạt các khu đô thị mới tại Nam Sài Gòn với những tiện ích xã hội phong phú như trung tâm thương mại Vivo City, Parkson, Crescent Mall…, hệ thống tài chính- ngân hàng, hệ thống văn phòng hạng sang…, trong tương lai sự hình thành của tuyến metro số 4, hầm chui, cầu vượt tại ngã tư Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ sẽ  khiến khu Nam trở thành khu vực an cư lý tưởng nhất hiện nay của Thành phố.

Bất động sản khu Nam sẽ có mức giá cao bởi chính giá trị sinh lời rất lớn. Trong bối cảnh đó, Căn hộ Camellia Garden tự hào là dự án dễ sở hữu nhất Nam Sài Gòn với một mức giá đột phá so với những tiện nghi và môi trường sống mà chúng tôi mang lại.

THỜI GIAN DI CHUYỂN

  • 10 phút đến Phú Mỹ Hưng.
  • 05 phút đến Khu dân cư Trung Sơn.
  • 20 phút đến khu Q.5, Chợ Lớn.
  • 20 phút vào trung tâm Quận 1.

Một số hình ảnh của Biệt thự Camellia Garden , phối cảnh các căn hộ Camellia Garden và nhà phố Camellia Garden.  Hãy xem qua và có bất kỳ điều gì cần liên hệ hãy gọi chúng tôi

Một số hình ảnh của Biệt thự Camellia Garden , phối cảnh các căn hộ Camellia Garden và nhà phố Camellia Garden. Hãy xem qua và có bất kỳ điều gì cần liên hệ hãy gọi chúng tôi.

Biệt thự  Camellia Garden cùng với những tiện ích tuyệt vời nhưng lại dễ dàng sở hữu nhất Nam Sài Gòn và những vị trí vô cùng đắt địa. Xem qua Nhà phố Camellia Garden với vị trí cũng và thời gian di chuyễn khi đến với  Căn hộ Camellia Garden.

HỒ BƠI & CAFÉ NGOÀI TRỜI

HỒ THIÊN NGA & CLUBHOUSE

KHU VƯỜN TRẺ THƠ

 TIỆC GIÃ NGOẠI

KHU THỂ THAO NGOÀI TRỜI & THỂ DỤC ĐA NĂNG

 

Biệt thự  Camellia Garden cùng với những tiện ích tuyệt vời nhưng lại dễ dàng sở hữu nhất Nam Sài Gòn và những vị trí vô cùng đắt địa. Xem qua Nhà phố Camellia Garden với vị trí cũng và thời gian di chuyễn khi đến với  Căn hộ Camellia Garden.